Tổng quan công ty

Công Ty TNHH PHỤ LIỆU PHÚ CƯỜNG được thành lập với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu phụ liệu cho ngành may mặc hiện nay. Chúng tôi đã trở thành một trong những nhà cung cấp phụ liệu may mặc tốt tại Việt Nam.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và bề dày kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh Công ty chúng tôi cung cấp theo đơn đặt hàng và gia công theo yêu cầu của quý Công ty với các sản phẩm đa dạng và chất lượng như:

Dây thun bản

Dây đai

Dây luồn

In lụa

In nhãn

Đồng hành cùng với sự phát triển của ngành nguyên phụ liệu trong nước nói chung, Chúng tôi luôn cố gắng cải tiến trang thiết bị máy móc, kiểm soát tốt hơn nữa qui trình sản xuất nhằm phụ vụ khách hàng ngày 1 tốt hơn, đáp ứng được các tiêu chí “ Nhanh, Đẹp, Giá thành hợp lý”.

Với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh. Đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường

Chỉ cần có mẫu hoặc theo yêu cầu dựa trên mẫu có sẵn chúng tôi có thể làm mẫu báo giá trong thời gian ngắn nhất.

Công Ty TNHH PHỤ LIỆU PHÚ CƯỜNG sẵn sàng hợp tác với tất cả các đối tác và không ngừng đổi mới phát triển để thúc đẩy sự phát triển của ngành may mặc Việt Nam cũng như toàn thế giới.

Hãy để chúng tôi được đáp ứng những yêu cầu của các bạn, hãy để chúng tôi hoàn thiện những gì bạn đang cần.

Video giới thiệu công ty

Chơi Video